Công ty > Chính sách công ty
I. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi mua sản phẩm của Newtec, Quý khách có thể lựa chọn hai hình thức thanh toán :

  • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty hoặc đại lý phân phối của Newtec.
  • Chuyển khoản theo hợp đồng kinh tế được ký kết giữa hai bên. Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ họ tên hoăc công ty và mã đơn hàng thanh toán.

Thông tin chuyển khoản:
Tên tài khoản: CONG TY CO PHAN NEWTEC GROUP
Số tài khoản: 1006459560
Tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – Chi Nhánh Ba Đình.

II. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Quy trình giao nhận hàng:
Newtec hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy để có thể giao hàng trực tiếp đến Quý khách trong phạm vi cả nước.
Tại thời điểm nhận hàng, Quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ký nhận.
2. Chi phí vận chuyển:
Newtec luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.
Khi có yêu cầu đặt hàng với khối lượng và địa chỉ nhận hàng cụ thể, cước phí vận chuyển sẽ được hai bên thoả thuận và thống nhất.
3. Thời gian giao nhận hàng:
Newtec sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.
Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.
Trong trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo và xác nhận lại thời gian giao hàng.

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Những trường hợp được đổi hàng:

  • Hàng hóa không đạt chất lượng như quá hạn sử dụng hoặc không đạt các chỉ tiêu chất lượng đã công bố do lỗi của NSX.
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, Quý khách phải báo ngay tình trạng hàng hoá bị lỗi cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới. Quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.
Lưu ý: Newtec không có chính sách trả hàng trừ trường hợp do lỗi chất lượng từ NSX.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Newtec để được trợ giúp.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin :
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: Họ và tên, email, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại…
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu.
2. Phạm vi sử dụng thông tin :
Thông tin cá nhân của quý khách thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.
3. Thời gian lưu trữ thông tin :
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do quý khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.
4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng :
Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.
Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân