Chống thấm sàn mái bằng vật liệu Polyurethane.

Vật liệu.

KP-L                        Vật liệu sơn lót Polyurethane một thành phần

NEWTEC NT-100   Vữa xi măng

KP-M250                 Vật liệu chống thấm Polyurethane hai thành phần.

KP-H                       Vật liệu chống tia UV Polyurethane

Bản chất của vấn đề và yêu cầu.

Chống thấm cho sàn mái bằng, được thực hiện trong quá trình xây dựng tòa nhà hoặc sau đó, nên ngoài việc đảm bảo độ kín nước hoàn toàn, còn phải đáp ứng khả năng chống chịu thời tiết, độ chắc chắn và độ bền, độ đàn hồi và độ bám dính tốt với bề mặt.

Giải pháp.

Để đáp ứng những yêu cầu chống thấm cho các sàn mái tòa, sẽ được bao phủ hoàn toàn bởi vật liệu Polyurethane hai thành phần KP-M250. Nó cho thấy độ bám dính tuyệt vời với chất nền, tính linh hoạt cao, khả năng chống thời tiết cao, cũng như chống tia cực tím. Nó cho thấy khả năng chống nước cao, do đó nó có thể được sử dụng trên sàn mái bằng mà không có độ dốc tốt.

KP-M250 cung cấp một giải pháp đơn giản, an toàn và dễ dàng cho các vị trí khó khăn (ví dụ: góc, cạnh, khớp với cửa ra mái, v.v.).

KP-M250 tạo ra một màng đàn hồi liên tục với độ bền cơ học tuyệt vời, không có mối nối hoặc đường nối, và được sử dụng cho việc phủ kín toàn bộ bề mặt sàn mái bằng và chống thấm vết nứt cục bộ.

KP-M250 có thể được áp dụng cho tất cả các sàn mái phẳng phổ biến, chẳng hạn như bê tông, vữa xi măng, nền gạch terrazzo, v.v

Ứng dụng.

Chuẩn bị nền.

Nền phải khô (độ ẩm <8%) và không có các hạt long rời, bụi, dầu mỡ, v.v.

Các khu vực nền mái bị hưng hỏng, bong chóc (nền bê tông, xi măng, nền gạch terrazzo v.v.) hoặc trám chít lấp đầy lỗ rỗng và tạo một độ dốc cho mái, có thể sử dụng vật liệu láng nền xi măng NEWTEC NT-100.

Sơn lót Polyurethane KP-L.

Ngay sau công tác vệ sinh bề mặt sạch sẽ và các vật liệu hoàn thiện bề mặt đã được làm khô, tiến hành sơn lót Polyurethane một thành phần KP-L, được áp dụng trên bề mặt bê tông sạch và khô (độ ẩm <8%). Sơn lót được phủ đều trên bề mặt bằng con lăn rulo hoặc bằng máy phun chuyên dụng.

Định mức sơn lót Polyurethane KP-L: 0.15kg/m2, với chiều dày màng sơn khô là 40μm

Sơn phủ vật liệu chống thấm Polyurethane KP-M250.

Chống thấm toàn bộ bề mặt

Polyurethane KP-M250 hai thành phần. Trộn hai thành phần theo tỉ lệ trong chỉ dẫn kỹ thuật. Hai thành phần được trộn trong khoảng thời gian 3 phút bằng máy trộn (khuyến khích sử dụng máy trộn điện tử trên 800RPM). Điều quan trọng là phải khuấy hỗn hợp đều và kỹ ở 2 bên và phía đáy của thùng chứa.

KP-M250 được thi công bằng con lăn rulo hoặc bằng máy phun chuyên dụng, thông thường thi công 2 lớp. Lớp đầu tiên được thi công sau khi sơn lót từ 5-6 giờ. Lớp thứ hai được thi công theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất từ 6-7 giờ tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Định mức sơn phủ Polyurethane KP-M250 1.2-1.3 kg/m2, tùy thuộc và điều kiện nền.

Sơn bảo vệ chống tia UV Polyurethane KP-H.

Chỉ cần áp dụng với trường hợp lớp chống thấm ở lộ thiên. Sử dụng con lăn rulo hoặc máy phun chuyên dụng để sơn lớp bảo vệ cho KP-M250 và chống tia UV Polyurethane KP-H.

Định mức sơn lót Polyurethane KP-H: 0.15kg/m2, với chiều dày màng sơn khô là 40μm

Ghi chú.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng an toàn và biện pháp phòng ngừa được ghi trên bao bì.