Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Newtec

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại NEWTEC xin kính chào quý khách!

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2009 tiền thân là Công ty cổ phần Vật liệu và Công nghệ mới Việt Nam. Sau 10 năm phát triển chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Trong lĩnh vực thương mại chúng tôi đã nhập khẩu, phân phối nhiều vật liệu và công nghệ mới dùng trong xây dựng từ các đối tác nước ngoài như: Dowcorning, Nukote, Thakor Reductants PVT, Aptech, SKS paint, Korea Petrolium, SCM, Atek Fine Chemical,.. Đặc biệt trong lĩnh vực thi công chống thấm, chống ăn mòn, chống mài mòn, cách âm, cách nhiệt, gia cố sửa chữa ... cho các công trình trọng điểm quốc gia trên toàn quốc.

Thông tin về Công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NEWTEC ( Tên cũ: Công ty Cổ Phần Vật liệu và Công nghệ mới Việt Nam) 

Tên tiếng anh: Newtec Construction and Trading Joint Stock Company

Tên viết tắt hiện nay: NEWTEC          

Địa chỉ: P808, Nhà N2B KĐT Trung Hòa Nhân Chính, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: (84) 24.32252003       Fax: (84) 24.32252003

Ngân hàng giao dịch

Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Tài khoản: 0011003998872

Mã số thuế: 0104213316

Chức năng hoạt động và nhiệm vụ của Newtec

 1. Sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng;
 2. Kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư, máy móc và thiết bị công nghệ, thiết bị thí nghiệm xây dựng;
 3. Nhận thầu thi công xây dựng mới, sửa chữa chống thấm, chống ăn mòn và cải tạo các loại công trình xây dựng (dân dụng và công nghiệp, cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật v.v...);
 4. Cho thuê các loại máy, thiết bị phục vụ thi công xây dựng.
 5. Hoạt động theo các chức năng khác như Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104213316 thay đổi lần thứ 7 ngày 12 tháng 09 năm 2017.

Với đội ngũ trên 25 cán bộ chuyên môn và cộng tác viên là thạc sỹ, kỹ sư thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau được đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng đã và đang tham gia thi công nhiều công trình quan trọng trong cả nước. Ngoài ra Công ty còn có trên 150 công nhân kỹ thuật lành nghề thuộc các lĩnh vực chuyên môn được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng thực tiễn.

Trong những năm qua, Công ty đã tham gia cung cấp nhiều dịch vụ cho ngành xây dựng nói chung và các công trình xây dựng nói riêng trong khắp cả nước, bao gồm các công trình điển hình như: Cung cấp vật tư sơn phủ nhập khẩu gốc polyurea và polyurethane cho các dự án: Sơn phủ chống thấm chống ăn mòn cho đường ống D2600 nhà máy Nhiệt điện Phả lại; Cung cấp vật tư sơn phủ phòng mòn cho công trình đường ống D2400 Nhiệt điện Uông Bí. Thi công chống thấm các dự án: Cải tạo chống thấm mái nhà nghỉ Lê Lợi - Sầm Sơn Thanh Hóa; Thi công Sơn phủ chống thấm mái Nhà xưởng và nhà kho chứa vật tư - Khu công nghiệp Tràng Duệ - Hải Phòng; Thi công chống thấm các bể lắng số 1, 6, 7; số 2,3; số 4,5 - Nhà máy nước Thủ Đức; Thi công sơn phủ chống thấm bể chứa nước sạch - Nhà máy Heesung Hàn Quốc Khu Công nghiệp Tràng Duệ; Thi công chống thấm bể chứa nước sạch - Nhà máy nước Kênh Đông; Thi công sơn sàn nhà kho chứa hóa chất Nhà máy nước B.O.O Thủ Đức; Thi công chống thấm mài nhà kho và mái nhà hành chính Nhà máy nước Thủ Đức, Chống thấm bể lắng 1- Nhà máy nước Tân Hiệp, Sơn polyurea sàn nhà máy Dentium - Đà Nẵng, Chống thấm mái nhà máy ISC VINA Vĩnh Phúc. Chống thấm Nhà máy Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát, Chống thấm nhà máy Thủy điện Hồi Xuân, Phun FOAM chống nóng cho dự án The manor Central Park Nguyễn Xiển... Cung cấp vật tư vữa sửa  chữa, thiết bị và sơn chống thấm cho các dự án nhà máy nhiệt điện Long Phú 1, Nhiệt điện Trà Vinh, Khu kinh tế Nghi Sơn… 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực: Xây dựng dân dụng công nghiệp và Vật liệu công nghệ mới trong chống thấm, chống ăn mòn, cách âm cách nhiệt mang lại công trình hoàn hảo cho mọi khách hàng. Tôn chỉ của công ty là  sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, chúng tôi không ngừng xây dựng những công trình làm hài lòng khách hàng. Không ngừng nghiên cứu, tiếp cận thế giới và đưa ra nhiều vật liệu công nghệ mới sử dụng trong xây dựng hiệu quả hơn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn hội tụ đầy đủ yếu tố con người và công nghệ, sử dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ công trình.

Xác định con người luôn là yếu tố lòng cốt tạo ra thành công của mọi tổ chức vì vậy chúng tôi không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết năng động đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc. Từ các cấp lãnh đạo, các nhà nghiên cứu phát triển sản phẩm, các kỹ sư giàu kinh nghiệm, đến đội ngũ công nhân lành nghề. Bên cạnh đó cơ sở vật chất máy móc thiết bị thi công được trang bị tiến tiến chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến  độ công trình lớn nhỏ với giá cả hợp lý nhất.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, các sản phẩm của công ty cổ phần xây dựng và thương mại NEWEC luôn được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại công trình xây dựng của chúng tôi đã có mặt đầy đủ 63 tỉnh thành cả nước, vươn ra các đảo xa như công trình xây dựng nhà ở dân sự Phú Quốc. Chất lượng công trình trường tồn đẹp mãi với thời gian.

Bên cạnh lĩnh vực thi công xây dựng điểm mạnh hơn khác biệt của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh khác là thi công và nhập khẩu cũng như sản xuất vật liệu chống thấm trong xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi trong 10 năm qua đã được chính công ty dùng trong thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia. Và đặc biệt được chính các bạn bè các công ty cùng lĩnh vực tin dùng sử dụng trong nhiều năm trong các công trình của họ.  

Với thế mạnh này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách danh mục các sản phẩm của Công ty đã được khách hàng yêu mến ủng hộ:

 1. Vật liệu chống thấm
 2. Vật liệu chống ăn mòn, mài mòn
 3. Vật liệu cách nhiệt chóng nóng
 4. Vật liệu chống cháy
 5. Phụ gia bê  tông

Có được kết quả trên là sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ công nhân viên Công Ty chúng tôi. Với tôn chỉ "Cách mạng công nghệ" chúng tôi luôn thay đổi luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, song song đó là nghiên cứu phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho công trình qua đó đáp ứng nhu cầu thị trường về mặt thương mại, thích hợp với sự phát triển kinh tế xã hội không ngừng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang lại những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và công năng sử dụng tốt nhất. Mỗi sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình.

Thị trường ngành công nghiệp xây dựng luôn cạnh tranh khốc liệt, công nghệ thi công luôn thay đổi điều đó chứng tỏ sự phát triển không ngừng của các đơn vị xây dựng. Mỗi một công trình thi công của NEWTEC đều được đầu tư chất xám của các kỹ sư, sự tận tâm của các công nhân cho từng chi tiết để khách hàng cảm nhận được giá trị mà chúng tôi mang lại. Dù là một công trình  lớn hay nhỏ, chúng tôi đều tính toán chi tiết và tỉ mỉ từng hạng mục để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vì mục tiêu phát triển bền vững của công ty luôn là sự đồng hành của quý khách.

Về thi công chúng tôi luôn luôn lắng nghe những chia sẻ của đối tác, khách hàng và có những chính sách hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng như:

 • Luôn đảm bảo thời gian thi công, bàn giao đúng tiến độ công trình
 • Kỹ thuật thi công chính xác và an toàn
 • Chuyên nghiệp và phục vụ nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh và tiết kiệm nhất.

Với những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ mới của mình Công ty cổ phần xây dựng và thương mại NEWTEC rất mong muốn là người bạn đồng hành cùng Quý khách để góp phần hoà nhịp với sự phát triển chung của xã hội, đưa các công trình xây dựng lên một tầm cao mới, tạo một nền tảng vững chắc, các công trình bền vững hơn với thời gian.

Chúng tôi xin gửi những lời tri  ân chân thành đến toàn thể khách hàng đã sát cánh cùng NEWTEC trong thời gian vừa qua tin dùng và ửng hộ sản phẩm để tạo nên những công trình chất  lượng an toàn và hiệu quả. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng công trình xây dựng của chúng tôi trên toàn quốc, và tiếp tục tin tưởng chọn chúng tôi làm đối tác thi công nhiều công trình tiếp theo. Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ Quý khách và có nhiều cơ hội hợp tác phát triển những dự án trong tương lai.