Giải pháp ngành điện hệ sơn phủ Polyurea phun nóng.

Các đặc tính tốt và khả năng bảo vệ của polyurea phun nóng đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của thị trường đối với lớp phủ bảo vệ. Ứng dụng của polyurea như bảo vệ chống thấm, ăn mòn, kháng hoá chất và mài mòn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của con người. Trong ba thập kỷ qua, công nghệ ứng dụng polyurea đã được phát triển rộng rãi ở nhiều quốc gia và đã được thử nghiệm trong mọi điều kiện khí hậu. Rất nhiều thử nghiệm đã được thực hiện và tích lũy kinh nghiệm đáng kể trong quá trình vận hành các lớp phủ polyme phun. Không ngừng tìm kiếm các khả năng ứng dụng mới của việc sử dụng vật liệu polyurea phun nóng.

Các giải pháp hệ vật liệu Polyurea phun nóng đã được chứng minh của chúng tôi trong phân khúc này bao gồm bốn loại phát điện chính; nhiệt điện, thủy điện, hạt nhân và khí đốt, điện gió…

Phun lớp phủ Polyurea bảo vệ trụ của cột điện gió

Polyurea phun nóng là một lớp phủ lý tưởng để bảo vệ nền tuabin vì nó được biết đến với tính ưu việt về mặt kỹ thuật. Có thể kéo dài thậm chí 400% kích thước của chính nó trước khi nứt, đây là một lớp phủ cực kỳ bền có thể bảo vệ các lớp sơn bên dưới không bị vỡ. Ngoài ra, lớp phủ còn có một nhiệm vụ quan trọng khác là chống ăn mòn trên biển. 

Phun polyurea khác biệt và khắt khe hơn so với các loại sơn phủ khác. Polyurea có hai thành phần phản ứng cực nhanh để đảm bảo đóng rắn nhanh chóng, và điều này đòi hỏi các điều kiện thích hợp để đạt được các đặc tính của lớp phủ mong muốn. Do thời gian đóng rắn nhanh, tính bằng giây nên không có chỗ cho lỗi ứng dụng. 

  • Khách hàng tìm đến chúng tôi để có giải pháp tổng thể trong các điều kiện phức tạp này nhằm bảo vệ toàn diện cho các tài sản có giá trị, hoạt động liên tục và đòi hỏi tuổi thọ thiết kế kéo dài trong mài mòn, va đập và hóa chất cao. 
  • Các giải pháp phức tạp đòi hỏi các thành phần cơ bản của chúng tôi về các thông số kỹ thuật, sản phẩm cao cấp, thiết bị sơn tiên tiến và các nhà thầu ứng dụng chuyên nghiệp cao nhất.
  •  Giải pháp tiêu biểu cho phân khúc này bao gồm

+ Ngăn chứa nguy hiểm: Hóa chất, hydrocarbon và chất thải hạt nhân
+ Ngăn chặn chính: Đập, lưu vực xử lý, lưu trữ hóa chất
+ Bảo vệ mài mòn: Kho, cống và các thành phần thiết bị
+ Bảo vệ chống ăn mòn: Cổng, van, máy lọc, thành phần cấu trúc
+ Ngăn chứa khí: Lò phản ứng và hệ thống xử lý

https://youtu.be/t2WgBSTUz_Q

Newtec là công ty chuyên tư vấn thi công các giải pháp ứng dụng sơn phủ bảo vệ chống ăn mòn, chống thắm bằng vật liệu Polyurea hàng đầu tại Việt Nam.

NEWTEC là một trong những nhà thầu, thi công uy tín nhất trong lĩnh sơn phủ bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn bằng vật liệu Polyurea và Polyurethane cho nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các công trình do NEWTEC thi công đáp ứng được các tiêu chí khắc khe nhất của Khách hàng quốc tế, với các thế mạnh về hiểu rõ về các sản phẩm vật liệu Polyurea và Polyurethane do công ty nhập về từ Mỹ, Hàn, Châu Âu, có nhiều tính năng ưu việt trong quá trình thi công. Đến với NEWTEC, Quý Khách Hàng sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng, tận tâm từ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giúp bạn đưa ra giải pháp sơn phủ bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn, cách điện, cách âm, chống nóng… với vật liệu hệ vật liệu Polyurea phun nóng và Polyurethane phù hợp với nhu cầu, chất liệu, điều kiện thời tiết và vị trí địa hình của mọi công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ với NEWTEC theo địa chỉ:

  • Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Newtec – Phòng 808, Nhà N2B, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 024 32252003 – 093 880 7536
  • FanPage: newtecco.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *