Giải pháp sàn công nghiệp Polyurea.

Chọn sàn công nghiệp epoxy sai cho doanh nghiệp của bạn có thể khiến bạn đau đầu nghiêm trọng vì các cơ sở công nghiệp đòi hỏi sàn chịu tải nặng phải chịu được tất cả các loại thách thức có hại (hệ thống sàn thương mại và công nghiệp không giống nhau!) 
– Lớp phủ sàn epoxy thương mại rất mạnh và bền , nhưng môi trường công nghiệp đòi hỏi phải có lớp phủ sàn công nghiệp mạnh hơn, an toàn hơn và bền hơn có thể chịu được một cuộc tấn công hóa học cực kỳ nặng nề và áp lực. 

Hình ảnh thi công lớp phủ Polyurea cho sàn

Lớp phủ sàn polyurea công nghiệp có thể được sử dụng trong một loạt các thiết lập công nghiệp, như:

– Kho

– Các nhà máy

– Cơ sở lưu trữ

– Cửa hàng ô tô

– Cửa hàng máy

– Nhà chứa máy bay.
Và hơn thế nữa!

Tại sao lớp phủ sàn polyurea công nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời cho cơ sở công nghiệp của bạn thay vì lớp phủ sàn epoxy ?

?Sàn công nghiệp thường chịu được tác động nhiều hơn là hệ thống sàn epoxy dân dụng và thương mại, vì vậy họ cần các giải pháp sơn sàn mạnh hơn để bảo vệ bê tông công nghiệp chống lại các tác nhân gây hại khác nhau. 
?Sàn polyurea công nghiệp là hệ thống tiên tiến nhất mà bạn có thể áp dụng vì chúng có khả năng chống thấm, chống mài mòn, va đập, dầu và các hóa chất khác có thể làm hỏng nghiêm trọng bề mặt bê tông của bạn. Sơn sàn công nghiệp Polyurea linh hoạt hoàn hảo so với sơn sàn epoxy. Hơn nữa, nó không bị nứt và bong tróc trong bất kỳ trường hợp nào.
?Polyurea thuộc về một nhóm polyurethan. Giống như epoxy, nó có hàm lượng VOC thấp, lưu hóa nhanh và rất mạnh. Sơn polyurea cho sàn công nghiệp bê tông là lớp phủ thực tế

Lớp phủ sàn Polyurea cho nhà máy công nghiệp

Các tính chất độc đáo của lớp phủ sàn polyurea là gì?

+ Lớp phủ sàn Epoxy là tốt, nhưng lớp phủ sàn polyurea chắc chắn là giải pháp tốt nhất cho cơ sở công nghiệp của bạn do tính kháng cao, độ bền cực cao và đặc tính bảo dưỡng nhanh.

+ Kháng – các lớp phủ sàn này cho thấy tính linh hoạt và khả năng chống lại:

+ Va đập mạnh – nhiều xe cộ lưu thông – hóa chất – mài mòn – vết trầy – thay đổi nhiệt độ – vết ố – nhiệt độ – độ ẩm.

+ Độ bền – một trong những đặc điểm chính của các lớp phủ sàn này là chúng đã được chứng minh là chịu được thử thách của thời gian. Chúng mạnh hơn nhiều lần so với epoxy.

+ Bảo vệ bê tông tuyệt vời – không có lớp phủ bảo vệ tốt hơn, đặc biệt là trong môi trường nhiệm vụ nặng, nơi bê tông dễ bị hủy hoại hoặc hư hỏng nếu không được bảo vệ đúng cách.

+ Thân thiện với môi trường – Không có VOC trong các ứng dụng của chúng, vì vậy chúng an toàn khi sử dụng.

+ Chống trượt – Áp dụng chip sơn đầy đủ hoặc thêm một giải pháp chống trượt vào lớp phủ trên cùng sẽ làm tăng các đặc tính chống trượt.

+ Bảo trì – nếu bạn tự hỏi làm thế nào để làm sạch sàn polyurea công nghiệp, câu trả lời của chúng tôi là: dễ dàng! Sàn này không cần một số điều trị làm sạch đặc biệt nếu được duy trì vệ sinh thường xuyên !

 Note: Dự án đã thực hiện: https://newtecco.com.vn/…/du-an-mang…/awesome-pencil-poster/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *