Công ty > Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

NEWTEC được thành lập năm 2009, tiền thân là Công ty Cổ phần Vật liệu và Công nghệ mới Việt Nam. Sau 11 năm phát triển, NEWTEC đã đạt được những thành tựu to lớn.

  • Trong lĩnh vực thương mại chúng tôi đã nhập khẩu, kinh doanh và phân phối các sản phẩm vật liệu mới tiên tiến nhất trên thế giới cho ngành xây dựng như: Vật liệu gốc Polyurea, Vật liệu gốc Polyurethane (PU), Epoxy amine, Silicone, keo….
  • Đặc biệt trong lĩnh vực thi công chống thấm, chống ăn mòn, cách nhiệt, chống nóng, cách điện chúng tôi đã triển khai nhiều công trình cho các dự án trọng điểm quốc gia và các đôi tác Nhật Bản, Hàn Quốc…
  • NEWTEC luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công, tiến độ hoàn thành và giá thành sản phẩm…
  • Với những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ mới của mình, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newtec rất mong muốn là người bạn đồng hành cùng Quý khách. Để góp phần hoà nhịp với sự phát triển chung của xã hội, đưa các công trình xây dựng lên một tầm cao mới, tạo một nền tảng vững chắc và sự vĩnh cửu của công trình  với sự thách thức của thời gian.

Để thấy năng lực của NEWTEC, Quý khách hàng có thể tìm thiểu thêm bằng cách tải profile của chúng tôi tại đây để nắm rõ hơn.

  TẢI XUỐNG PROFILE CÔNG TY

TẢI XUỐNG PROFILE CÔNG TY BẢN TIẾNG ANH