Sản phẩm  > Hệ sơn phủ gốc EPOXY

Hệ sơn phủ gốc EPOXY

Sơn epoxy hai thành phần, không chứa dung môi, màng dày, khô nhờ chất bổ sung amin, khô tới lớp sơn phủ, có độ chống chịu tốt đối với các chất lỏng như nước uống, nước biển, dầu thô và chống chịu mài mòn. 

Sơn phủ Epoxy 100% solide, không chứa dung môi

Poly Guard HBSFLE-FG-8248 là loại sơn epoxy hai thành phần, không chứa dung môi, màng dày, khô nhờ chất bổ sung amin, khô tới lớp sơn phủ, có độ chống chịu tốt đối với các chất lỏng như nước uống, nước biển, dầu thô và chống chịu mài mòn.
Sơn thành các lớp dày bằng thiết bị phun sơn hiệu suất mạnh không chứa khí. Tính chất cơ học vượt trội và khả năng chống hấp thụ nước tuyệt vời, có dải PH lớn để vận chuyển nước. Giảm thiểu sức cản dòng chảy bề mặt ở đường ống với độ chống chịu mài mòn cao.

Xem chi tiết

Sơn phủ Epoxy đa năng không cần sơn lót, hai thành phần

Starcoat® 236 là loại sơn epoxy hai thành phần, bảo vệ chống ăn mòn vượt trội, chống thấm nước mặn và nước ngọt hoặc môi trường hoá chất ăn mòn. Không kén bề mặt, bám dích rất tốt vào lớp gỉ hay vật liệu thép, nhôm, mạ kẽm, gỗ… bám dích tốt vào bề mặt ẩm ướt.

Xem chi tiết

Sơn phủ Epoxy 100% chất rắn không chứa dung môi

Starcoat® 184 là loại sơn Epoxy hai thành phần, không chứa dung môi (100% chất rắn), có độ chống chịu tốt đối với các chất lỏng như nước uống, nước biển, dầu thô và chống chịu mài mòn.

Xem chi tiết

Sơn lót gốc Epoxy, hai thành phần

Starprimer® 267 là loại sơn lót hai thành phần. Tạo độ bám dính tốt giữa bề mặt bê tông, thép, gỗ với lớp phủ tiếp theo như Epoxy, Polyurethane, Polyurea

Xem chi tiết