Sản phẩm > Hợp chất gốc Silicone Silane

HỢP CHẤT GỐC SILICONE SILANE

Hợp chất Silane XIAMETER® OFS-6341 là hợp chất N-octyltriethoxysilane không pha loãng có độ tinh khiết cao. Khi pha loãng với dung môi thích hợp, nó có thể được sử dụng chế tạo các sản phẩm không thấm nước. Khi ứng dụng thích hợp, sản phẩm tạo ra sẽ thẩm thấu và mang lại độ đặc chắc có khả năng chống thấm nước và chống ăn mòn ion clorua bằng phản ứng hóa học với mặt nền xi măng làm kín các lỗ rỗng mao quản, khe nứt… Mặt nền được xử lý chống thấm và giữ nguyên hình dạng ban đầu của chúng.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Để chống thấm và bảo vệ:

 • Tòa nhà thương mại, bãi/gara đậu xe, đường cao tốc
 • Kết cấu cầu, dầm, sàn… bê tông trong môi trường tiếp xúc nước biển, xâm thực ion clo…
 • Sửa chữa kết cấu bê tông hư hỏng, ăn mòn.

LƯU Ý: Gọi bộ phận kỹ thuật của chúng tôi về ứng dụng cho các hỗ trợ hoặc tình huống khác

Màu sắc Trong
Độ tinh khiết (nguyên chất) 98%
Trọng lượng riêng ở 25°C 0,875
Điểm bốc cháy, trong cốc kín 63(<145) °C (°F)
Mật độ 7,3 lb/gal
Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) 329 g/l
Dung môi (pha loãng) Isopropanol, ethanol hoặc xăng khoáng có điểm bốc cháy khác nhau

ĐẶC TÍNH

 • Hợp chất Silane XIAMETER OFS-6341 có một phân tử nhỏ, cho phép thâm nhập sâu vào bề mặt bê tông, xi măng. Vật liệu này sẽ phản ứng với hơi ẩm trong không khí và trong mặt nền trong một môi trường có tính kiềm hoặc axit để tạo ra các nhóm hydroxy. Những nhóm hydroxy này sẽ liên kết với mặt nền và chính nó xử lý chống thấm và ức chế sự hấp thụ nước vào bề mặt. Một môi trường kiềm, như bê tông mới, sẽ xúc tác cho phản ứng và tăng tốc độ hình thành bề mặt không thấm nước.
 • Sự thay đổi bề mặt có thể nâng cao khả năng tương thích với các lớp nền không phân cực.
 • Được sử dụng trong chế tạo các sản phẩm không thấm nước
 • Xử lý chống thấm nước, ức chế sự hấp thụ nước, chống ăn mòn xâm thực clo rua hoặc môi trường biển.
 • Có thể cải thiện sự phân tán của các chất độn phân cực trong các liên kết cộng hóa trị.

Áp dụng

 • Phương pháp áp dụng bao gồm máy phun sơn nước, trục lăn quét sơn và chổi sơn. Khi sử dụng chổi sơn hoặc trục lăn quét sơn, cần áp dụng dụng lặp đi lặp lại cho đến khi bề mặt vẫn còn ẩm trong một vài phút. Nếu sử dụng máy phun sơn nước, cần liên tục áp dụng cho đến khi bề mặt được bão hòa hoàn toàn. Máy phun sơn nước phải được gắn với ống chống chịu dung môi và các miếng đệm.
 • Cần áp dụng thử lên mỗi bề mặt cần xử lý để đảm bảo độ tương thích và kết quả chống thấm mong muốn. Bề mặt phải không có nước đọng, vết bẩn, bụi, dầu và các chất bẩn khác. Hợp chất Silane XIAMETER OFS 6341 đã tạo ra có thể được dùng cho các bề mặt ẩm ướt mặc dù nếu áp dụng với các bề mặt khô, sẽ đạt được hiệu quả thẩm thấu tối đa vào mặt nền.
 • Cây cối và thực vật cần được bảo vệ, tránh tiếp xúc với bề mặt xử lý. Những vật liệu không nên tiếp xúc với dung môi cũng cần được bảo vệ.
 • Luôn đeo kính bảo hộ và găng tay. Nếu hít phải hợp chất này, phải lập tức di chuyển đến nơi có không khí trong lành. Trong trường hợp da và mắt bị dính hợp chất, cần rửa ngay bằng nước trong 15 phút. Cởi bỏ quần áo và giày bị nhiễm hóa chất, và đến gặp bác sĩ để được tư vấn và xử lý. Cần tham khảo các quy định địa phương, tiểu bang và liên bang về các quy định xử lý thích hợp.

THÔNG TIN AN TOÀN SẢN PHẨM

 • THÔNG TIN AN TOÀN SẢN PHẨM CHO VIỆC SỬ DỤNG AN TOÀN KHÔNG ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG TÀI LIỆU NÀY. TRƯỚC KHI XỬ LÝ, VUI LÒNG ĐỌC PHIẾU AN TOÀN HÓA CHẤT VÀ SẢN PHẨM VÀ CÁC NHÃN DÁN TRÊN VỎ ĐỂ BIẾT CÁC THÔNG TIN VỀ VỆ SỬ DỤNG AN TOÀN, CÁC NGUY CƠ ĐỐI VỚI CƠ THỂ, MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE. PHIẾU THÔNG TIN AN TOÀN HÓA CHẤT ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN WEBISE: WWW.XIAMETER.COM.
 • Hợp chất Silane XIAMETER OFS-6341 là chất dễ cháy và thoát ra khí ethanol khi hóa cứng. Phải luôn thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn. Không lưu trữ hoặc sử dụng hợp chất gần tia lửa hoặc ngọn lửa. Không hút thuốc trong khu vực sử dụng hợp chất. Sử dụng hợp chất trong khu vực thông thoáng, hoặc phải đeo mặt nạ cấp khí.
 • Sản phẩm được tạo ra sử dụng hợp chất Silane XIAMETER OFS-6341 có khả năng bảo vệ tốt hơn khi áp dụng cho bê tông mới có tính kiềm cao (dưới một năm tuổi). Mức độ bảo vệ cao bằng khi áp dụng trên bê tông cũ hoặc mặt nền trung tính. Không sử dụng trên các kết cấu chịu áp lực thủy tĩnh. Không áp dụng khi nhiệt độ bằng hoặc dưới 0°C (32°F) hoặc vào những ngày lộng gió vì tốc độ bay hơi của dung môi sẽ rất nhanh.

LƯU TRỮ & BẢO QUẢN

 • Sản phẩm phải được bảo quản ở hoặc dưới 25°C (77°F) trong thùng chứa còn nguyên chưa mở nắp. Thông tin về thời hạn sử dụng mới nhất được cung cấp trong mục Thông số sản phẩm thuộc trang Thông tin chi tiết về sản phẩm trên website của XIAMETER.

HẠN CHẾ

 • Sản phẩm này không được thử nghiệm và chứng minh phù hợp sử dụng trong y học, dược phẩm. Sản phẩm không được dùng để tiêm cho người.

THÔNG TIN VỀ GIỚI HẠN BẢO HÀNH – QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC THÔNG TIN NÀY

 • Các thông tin trong tài liệu này được cung cấp phù hợp và chính xác. Tuy nhiên, do điều kiện và phương pháp sử dụng sản phẩm nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, nên các thông tin này không được sử dụng thay thế cho các thử nghiệm của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi là an toàn, hiệu quả và hoàn toàn đáp ứng mục đích sử dụng cuối cùng. Những khuyến cáo sử dụng không nhằm khuyến khích bất kỳ vi phạm về bằng sáng chế. Dow Corning chỉ đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng các thông số kỹ thuật bán hàng có hiệu lực tại thời điểm giao hàng.Mọi yêu cầu khác đề nghị khách hàng liên hệ với nhà phân phối sản phẩm để được tư vấn kỹ thuật và bảo hành sản phẩm.