Sơn chống thấm polyurea chính hãng – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình

Một trong những giải pháp, báo giá về sơn chống thấm và bảo vệ bề mặt công trình hoàn hảo nhất hiện nay chính là sơn chống thấm polyurea chính hãng. Bài viết hôm nay của NEWTEC sẽ giới thiệu đến các bạn những công năng ưu việt, nổi trội nhất hiện nay của siêu vật liệu chống thấm này.

1. Sơn chống thấm polyurea chính hãng có thể thi công những loại công trình nào?

Hiện nay, sơn chống thấm polyurea chính hãng chủ yếu được sử dụng tại hạng mục chống thấm cho các công trình xây dựng. Một số dạng công trình tiêu biểu được khuyến cáo nên sử dụng loại sơn chống thấm polyurea bao gồm:

 • Sơn polyurea được sử dụng trọng điểm để chống thấm cho các công trình nhà ở, dịch vụ lớn, các gara, tầng hầm,… Polyurea thường được phủ lên trên bề mặt của các công trình để bảo vệ vật liệu gốc trước các biến đổi thất thường của khí hậu Việt Nam. Nó sẽ giúp các công trình này có thể giữ nguyên đặc tính của vật liệu nền đồng thời chống ăn mòn, ngập lụt,…
 Sơn chống thấm polyurea chính hãng có khả năng bám dính trên mọi loại công trình
Sơn chống thấm polyurea chính hãng có khả năng bám dính trên mọi loại công trình
 • Sơn polyurea còn được sử dụng làm lớp phủ bảo vệ các loại sàn như sàn thi đấu, sàn công nghiệp, nhà máy, xưởng,… Đây chủ yếu là các mặt sàn kỹ thuật, yêu cầu đạt chuẩn về các chỉ số xây dựng. Polyurea phủ trên mặt sàn sẽ giảm lực tác động lên vật liệu nền, giảm tỷ lệ trầy xước, biến dạng, ảnh hưởng đến công năng sử dụng. Đặc biệt sàn sẽ không chịu bất kỳ sự tác động nào dù chỉ gặp nước hay ngập úng nghiêm trọng.
 • Polyurea góp phần chống thấm, chống ăn mòn các loại dầm công trình, các tấm ngăn hoặc thành bể nước, bể dung dịch hóa học,… Sở dĩ sơn polyurea mang đặc tính trơ với nước, oxy cùng hầu hết các dung dịch và dung môi hóa học. Đây chính là lý do giúp loại sơn này có thể giúp bạn đảm bảo công trình không bị ăn mòn hoặc biến đối tính chất vật lý và hóa học sau sử dụng.
 • Hỗ trợ gia cường cho các dạng khe hở, kẽ hở tại công trình. Polyurea với các đặc tính của mình sẽ giảm khả năng khe nứt tiếp tục mở rộng do tiếp xúc với nước và oxy có trong không khí. Về cơ bản, chất này sẽ giúp giữ nguyên hiện trạng các dấu hiệu xuống cấp này cho đến khi bạn thi công sửa chữa.
 • Sơn chống thấm polyurea chính hãng còn đặc biệt thích hợp cho các cấu trúc công trình chịu áp lực lớn, thường xuyên. Cụ thể, bằng đặc trưng của các liên kết nguyên tử polymer, loại sơn này sẽ phân tán bớt lực tác động lên bề mặt vật liệu gốc, giảm tối đa sự ma sát và khả năng biến dạng.

2. Điểm vượt trội của sản phẩm sơn chống thấm polyurea chính hãng

Sơn polyurea không chỉ gây chú ý vì đây là sản phẩm mới, hiện đại mà thực tế sử dụng loại sơn này trong các công trình đều thu được kết quả rất khả quan. Có thể nói sơn polyurea tổng hợp được hầu hết đặc điểm nổi trội của các sản phẩm sơn chống thấm trên thị trường hiện nay.

NEWTEC sẽ giới thiệu và báo giá sơn chống thấm polyurea với các bạn một số đặc điểm nổi bật và đáng chú ý nhất của sơn chống thấm polyurea chính hãng như sau:

 • Polyurea chỉ mất từ 2 giây đến 1 phút để đóng rắn nên đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng.
Description: VersaFlex | Rehabbing Aging Reservoirs and Tanks - VersaFlex
Sơn polyurea luôn được xếp vào top các loại vật liệu thi công nhanh nhất
 • Polyurea được cho là đạt độ bám dính tốt trên tất cả mọi bề mặt, bao gồm cả trường hợp thi công tại các bức tường hoặc vách ngăn thẳng đứng. Hầu như không có vật liệu nền nào làm khó được sản phẩm sơn chống thấm số 1 này khi nó có thể bám bê tông, đá, nhựa, kim loại,…
 • Sơn polyurea không chỉ tự thân có độ bền cao mà còn có khả năng gia cường thêm cho vật liệu nền. Theo đó, sau khi đã sử dụng sơn chống thấm polyurea, các công trình bất kể làm bằng vật liệu gốc nào đều dễ dàng đật tuổi thọ 20 năm.
 • Sơn polyurea hiện là loại sơn chống thấm, chống ăn mòn, giảm ma sát, giảm trầy xước và kháng hóa chất tối ưu số 1. Các liên kết phân tử đặc biệt của polyurea chính là lớp màng bảo vệ tốt nhất, chắn chắn nhất, ngay cả độ ẩm trong không khí cũng không phản ứng hay xuyên qua được.
 • Ngoài ra, sơn polyurea được đánh giá là an toàn cho con người khi nó không thay đổi tính trạng tại các điều kiện khác nhau thuộc môi trường sống thông thường.
Description: Spraying Third Coat of Epoxy Tank Lining - YouTube
Sơn polyurea không thay đổi tính chất vật lý và hóa học dưới mọi điều kiện thời tiết

3. Đơn vị phân phối sơn chống thấm polyurea chính hãng

NEWTEC – Đơn vị phân phối vật liệu uy tín nhất hiện nay

Công ty của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia thị trường phân phối vật liệu xây dựng và luôn là địa chỉ đỏ cho nhiều quý khách hàng, cho nhiều công trình lớn. Hiện nay, NEWTEC tham gia sản xuất, nhập và phân phối nhiều loại vật liệu gốc chống thấm, nhận thi công các dự án chống thấm, cách nhiệt, cách điện,…

Một trong những sản phẩm đang nhận được sự chú ý lớn từ nhiều đối tác, khách hàng của NEWTEC là sơn chống thấm polyurea chính hãng. Chúng tôi báo giá sơn chống thấm polyurea và đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm sơn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. NEWTEC cũng sẵn sàng giải đáp các tư vấn liên quan đến sản phẩm và nhận thi công theo tiến độ khách hàng yêu cầu.

NewTec hiện đang là đơn vị báo giá sơn chống thấm polyurea uy tín số 1

Quy trình thi công sơn polyurea hiện nay

Với sản phẩm sơn polyurea, NEWTEC áp dụng quy trình thi công như sau:

 • Bước 1: Dọn dẹp, chuẩn bị bề mặt thi công và vật liệu. NEWTEC sẽ hỗ trợ quý khách dọn dẹp và làm phẳng các bề mặt được chỉ định thi công. Ngoài ra, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tham gia hỗ trợ pha sơn theo đúng tỷ lệ kỹ thuật.
 • Bước 2: Tiến hành sơn chống thấm bằng vòi phun áp lực cao.
 • Bước 3: Hoàn thiện hạng mục thi công. NEWTEC sẽ kiểm tra, đánh giá mức độ thẩm thấu trong khoảng 24 giờ rồi mới bàn giao lại công trình cho khách hàng nghiệm thu.

Trên đây là các tư vấn của NEWTEC về sản phẩm sơn chống thấm polyurea chính hãng. NEWTEC luôn mong muốn có thể báo giá sơn chống thấm polyurea và đưa các công trình lên một tầm cao mới bằng những nền tảng vật liệu bền chắc của mình. Quý khách hàng nếu muốn trao đổi thêm với chúng tôi về vật liệu polyurea xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0243 2252003 hoặc Email: newtec198@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *