STAR PRIME 268 Clear gốc epoxy chống thấm, chống ăn mòn hóa học ưu việt

Mã sản phẩm: STAR PRIME 268

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

STAR PRIME 268 Clear Vật liệu gốc epoxy chống thấm, chống ăn mòn hóa học ưu việt. Đây là sản phẩm sơn epoxy đặc biệt được phát triển với mục đích phù hợp nhất tăng tính năng hiệu quả hơn cho bê tông. Sơn lót STAR PRIME 268 thấm vào bề mặt bê tông thẩm thấu sâu vào bê tông tăng khả năng chống thấm và chống ăn mòn hóa học hiệu quả gấp nhiều lần. Ngoài ra nó còn như vật liệu trung gian giúp bê tông và lớp sơn phủ bên ngoài tạo thành thể thống nhất. Lớp sơn phủ tác dụng đặc biệt có vai trò như chiếc áo khoác bảo vệ công trình ngoài chống thấm và chống ăn mòn hóa học thì còn có khả năng chống mài mòn hiệu quả giúp bảo vệ công trình bền vững với thời gian. Đây có thể coi là dòng sản phẩm chuyên biệt hiệu quả nhất khi sơn phủ lên bê tông tăng tính năng cho loại vật liệu này mà ít sản phẩm sơn nào sánh bằng.

Thành phần

Thành phần A DGEBA loại epoxy nhựa, dung môi, phụ gia

Thành phần B phần cứng rắn: Nhựa polyamide 

Khi thi công ta sử dụng thành phần B để hòa tan trong thành phân A dung môi và phụ gia để sơn phủ

STAR PRIME 268 Newtec

STAR PRIME 268 Clear Vật liệu gốc epoxy chống thấm, chống ăn mòn hóa học ưu việt

Thông số kỹ thuật

Tỷ lệ pha trộn: A+B = 5+1 (tính theo khối lượng)

Độ nhớt:   A - 20±5 cps (25℃)

                 B - 140±20 cps (25℃)

SG :          A - 0.95± ( 20℃)
                 B - 0.91± ( 20℃)
Bay hơi :   A - 24.2% (w) 22.3% (v)
                 B - 41.7% (w) 37.2% (v)
Thời gian đông cứng :    6~7 hrs (20℃)
Thời gian khô : 10 phút (20℃, 60% RH)
Thời gian khô cứng phát huy hiệu quả tối đa cho bê tông: 7 days (20℃)
Thời gian thi công lớp phủ : Sau 8 giờ ± (20℃, 60% RH)
Định lượng thi công : 151g±/㎡ (40μ DFT, lý thuyết)
Bề mặt sau khi thi công: Sạch bóng đẹp

Sử dụng

Khuyến cáo sử dụng phủ ưu việt trên vật liệu Bê tông và gỗ

Lưu ý khi sử dụng

Bề mặt sơn phủ khi chuẩn bị thi công phải sạch không có bụi và chất cặn bám bẩn, dung dịch dầu hay nước. Khi thi công bước đầu tiên là phải làm sạch bề mặt cần sơn phủ giúp công trình sau khi thi công đảm bảo tính thẩm thấu và bám dính phát huy tối đa hiệu quả khi sơn phủ. Đây là bước quan trọng cần được chú trọng và kiểm tra kỹ thuật thật kỹ trước thi công. Đây là sản phẩm sơn sàn epoxy chất lượng cao đòi hỏi thao tác thi công đúng kỹ thuật.

STAR PRIME 268 Clear Vật liệu gốc epoxy Newtec

STAR PRIME 268 Clear Vật liệu gốc epoxy Newtec

Lưu ý thứ hai Star Prime 268 cần trộn đúng tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất tức là tỷ lệ trộn phải chính xác thành phần A và thành phần B là 5:1 bằng cân trọng lượng khi trộn. Khi pha trộn phải trộn đều có các thiết bị chuyên dụng để trộn tránh tình trạng bị cấn tại đáy hoặc góc thùng pha trộn. Trộn đều cho tới khi trạng thái đồng nhất xuất hiện thì mới bắt đầu thực hiện thi công được.

Phải thi công ngay khi sơn vừa trộn là dung dịch đồng nhất tránh tình trạng để lâu diễn ra trường hợp bị đông cứng 1 phần hoặc cục bộ ảnh hưởng không tốt đến đặc tính và tính năng của sơn. Phải sử dụng thiết bị phu sơn chuyên dụng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để thực hiện thi công đảm bảo phun liên tục, đồng nhất lớp sơn phủ vào vật liệu cần phủ. Các dụng cụ phụ trợ như bản chải con năn phải được vệ sinh sạch sẽ và hoạt động tốt.

Khuyến cáo không sử dụng vật liệu khi nhiệt độ môi trường thi công giảm xuống dưới 5 ℃ và RH tăng hơn 80% bởi dung dịch không hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ này và rất dễ bị kết tinh gây ra hiện tượng không đồng nhất khi sơn phủ. 

Có thể sử dụng dung môi pha loãng tuy nhiên 1 lưu ý là chỉ sử dụng khoảng 20% trọng lượng sơn hỗn hợp. Tránh pha nhiều hơn ảnh hưởng thời gian khô đông kết hay thời gian hoàn thiện tính năng vật liệu phủ.

Lưu ý cuối cùng, khi thi công cần mặc đồ bảo hộ tránh tiếp xúc trực tiếp hỗn hợp sơn trên da lâu, tránh hít trực tiếp mùi sơn trong phòng kín trong khoảng thời gian thi công. Mặc đồ bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn kỹ thuật khi thi công. Chú ý phòng chống cháy và nguy cơ hỏa hoạn sảy ra khi thi công.

Đây là dòng sản phẩm được công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Newtec phân phối gần 10 năm tại thị trường Việt Nam và được đông đảo các nhà thầu, nhà đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế mang lại. Khi cần mua sơn hoặc tư vấn kỹ thuật công trình mời bạn hãy liên hệ ngay với Newtec (newtecco.com.vn) 024 3 2252003 - 093 880 7536 Email: newtec198@gmail.com. Bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.