STAR PRIME 269 vật liệu gốc epoxy chống thấm chống mài mòn hiệu quả

Mã sản phẩm: STAR PRIME 269

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

STAR PRIME 269 vật liệu gốc epoxy chống thấm chống mài mòn hiệu quả. Đây là sản phẩm sơn epoxy đặc biệt được phát triển với mục đích phù hợp nhất tăng tính năng hiệu quả hơn cho bê tông. Sơn lót STAR STAR PRIME 269 vật liệu gốc epoxy chống thấm chống mài mòn hiệu quả. STAR PRIME 269 là sản phẩm sơn 2 thành phần gốc nhựa epoxy nên có những tính năng ưu việt như chống thấm, chống mài mòn và ăn mòn hóa học hiệu quả. Khi thi công xong 2 lớp sơn lên vật liệu cần sơn phủ tạo độ bền hơn hẳn cho vật liệu bởi tính năng chống thấm chống ẩm vượt trội.

Khả năng chống mài mòn giúp tác tác nhân tác động về động lực học không tác động trực tiếp lên bề mặt vật được sơn phủ tạo độ bền bề mặt. Khả năng chống ăn mòn hóa học giúp chống lại các tác nhân ăn mòn hóa học hiệu quả hơn. Đây là dòng sản phẩm sơn 2 thành phần và thi công 2 lớp được thiết kế đặc biệt thi công trên 2 bề mặt bê tông và gỗ độ bám dính mạnh mẽ phát huy tối đa ưu điểm trên bê tông và gỗ.

STAR PRIME 269 vật liệu gốc epoxy chống thấm chống mài mòn hiệu quả

Thành phần

Thành phần A DGEBA loại epoxy nhựa, dung môi, phụ gia

Thành phần B phần cứng rắn: Nhựa polyamide 

Thông số kỹ thuật

Tỷ lệ pha trộn: A+B = 4+1 (tính theo khối lượng)

Độ nhớt:   A - 36±5 cps (25℃)

                 B - 180±20 cps (25℃)

SG :          A - 0.968± ( 20℃)
                 B - 0.928± ( 20℃)
Bay hơi :   39.4% (A+B)
Thời gian đông cứng :    6~7 hrs (20℃)
Thời gian khô : 10 phút (20℃, 60% RH)
Thời gian khô cứng phát huy hiệu quả tối đa cho bê tông: 7 days (20℃)
Thời gian thi công lớp phủ : Sau 8 giờ ± (20℃, 60% RH)
Định lượng thi công : 151g±/㎡ (40μ DFT, lý thuyết)
Bề mặt sau khi thi công: Sạch bóng đẹp

Sử dụng

Khuyến cáo sử dụng phủ phát huy tối đa công dụng trên vật liệu bê tông và gỗ

Lưu ý khi sử dụng

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sơn phủ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bề mặt sơn phủ khi chuẩn bị thi công phải sạch không có bụi và chất cặn bám bẩn, dung môi dầu hay nước. Khi vệ sinh đúng cách tạo tính thẩm thấu và bám dính phát huy tối đa hiệu quả khi sơn phủ. Đây là bước quan trọng cần được chú trọng và kiểm tra kỹ thuật thật kỹ trước thi công. Đây là sản phẩm sơn sàn epoxy chất lượng cao đòi hỏi thao tác thi công đúng kỹ thuật.

Dòng sơn Star Prime 269 cũng như sơn Star Prime 268, cần trộn đúng tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất tức là tỷ lệ trộn phải chính xác thành phần A và thành phần B là 4:1 tính theo trọng lượng khi trộn các thành phần với nhau. Khi pha trộn phải trộn đều có các thiết bị chuyên dụng, khuyến cáo tránh tình trạng bị cấn tại đáy hoặc góc thùng pha trộn. Luôn phải trộn đều cho tới khi trạng thái đồng nhất xuất hiện thì mới bắt đầu thực hiện thi công sơn phủ công trình.

Khi dung môi đã được trộn đều thì phải thi công ngay khi sơn vừa trộn là dung dịch đồng nhất tránh tình trạng để lâu diễn ra trường hợp bị đông cứng 1 phần hoặc kết tinh ảnh hưởng không tốt chất lượng lớp sơn phủ phun vào vật liệu. Phải sử dụng thiết bị phu sơn chuyên dụng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để thực hiện thi công đảm bảo phun liên tục, đồng nhất lớp sơn phủ vào vật liệu cần phủ. Các dụng cụ phụ trợ như bản chải con năn phải được chuẩn bị sạch sẽ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Sản phẩm sơn này cũng khuyến cáo không sử dụng khi nhiệt độ môi trường thi công giảm xuống dưới 5 ℃ và RH tăng hơn 80% bởi dung dịch không hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ này và rất dễ bị kết tinh gây ra hiện tượng không đồng nhất khi sơn phủ, ảnh hưởng xấu đến chất lượng lớp sơn phủ. 

Lưu ý thêm có thể sử dụng dung môi pha loãng tuy nhiên 1 lưu ý là chỉ sử dụng khoảng 20% trọng lượng sơn hỗn hợp. Tránh pha nhiều hơn ảnh hưởng thời gian khô đông kết hay thời gian hoàn thiện tính năng vật liệu phủ. Khi thi công cần mặc đồ bảo hộ phù hợp tránh tiếp xúc trực tiếp hỗn hợp sơn trên da lâu, tránh hít trực tiếp mùi sơn trong phòng kín trong khoảng thời gian thi công. Mặc đồ bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn kỹ thuật khi thi công. Chú ý phòng chống cháy và nguy cơ hỏa hoạn sảy ra khi thi công.

Đây là dòng sản phẩm sơn epoxy được công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Newtec nhập khẩu trực tiếp và phân phối gần 10 năm tại thị trường Việt Nam và là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế. Sau khi công trình được sơn phủ đáp ứng tốt mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của các công trình. Vì thế có thể đưa vào làm hồ sơ đấu thầu rất hiệu quả. Khi cần mua sơn hoặc tư vấn kỹ thuật công trình mời bạn hãy liên hệ ngay với Newtec (newtecco.com.vn) 024 3 2252003 - 093 880 7536 Email: newtec198@gmail.com. Bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Rất hân hạnh được phụ vụ bạn.