Ứng dụng Polyurea cho các ngành

Cơ sở hạ tầng

Nước

Ứng dụng Polyurea cung cấp dưới dạng lớp phủ bảo vệ Polyurea cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho nước uống, nước thải, cống rãnh, kênh tưới tiêu và lớp lót hồ chứa cũng như trang bị thêm cơ sở hạ tầng đường ống hiện có.

NEWTEC luôn nỗ lực để duy trì và bảo vệ sức khỏe, môi trường và lợi ích kinh tế mà cơ sở hạ tầng nước uống và nước thải mang lại. Với những đợt hạn hán hay mưa lũ kỷ lục thì khả năng tiếp cận nước an toàn hạn chế ở các nước đang phát triển như Việt nam, việc quản lý nước ngọt có thể sử dụng được là một mối quan tâm nghiêm túc.

Lớp phủ polyurea cung cấp các giải pháp lâu dài để bảo vệ cơ sở hạ tầng mới hoặc đang xuống cấp. Sản phẩm của NEWTEC dành cho an toàn nước sạch có chứng nhận của NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). NSF là một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories). Dân số ngày càng tăng đồng nghĩa với nhu cầu về các Nhà máy Xử lý Nước thải (WWTP) trên khắp thế giới tăng lên. Để kéo dài tuổi thọ sử dụng của WWTPs, NEWTEC đã thiết kế những giải pháp polyurea đáng tin cậy nhất trong ngành. EPL-550 chịu được môi trường khắc nghiệt và các hóa chất được sử dụng bởi các nhà máy XLNT và ngăn chặn khí hydro sunfua phá hủy cơ sở hạ tầng bê tông; xương sống của các hệ thống quan trọng này. Ở các khu vực đông dân cư hoặc dưới các tòa nhà, việc loại bỏ hoặc thay thế các đường ống và cống bị hỏng là điều gần như không thể và tốn kém về mặt hậu cần.

 Polyurea của NEWTEC cũng có thể được áp dụng trước khi lắp đặt các đoạn ống để giúp ngăn ngừa sự ăn mòn hoặc mài mòn nhanh chóng. Tính cấp thiết của việc giải quyết cơ sở hạ tầng cấp nước đang xuống cấp trên toàn thế giới đã khiến các dự án luôn quan tâm đến giải pháp polyurea. 

Vận chuyển

NEWTEC cung cấp các giải pháp để trợ giúp về nhiều mặt của ngành giao thông vận tải. Từ chống thấm, chống xói mòn, đường ống và cống …

Ăn mòn là mối đe dọa lớn đối với cầu bê tông và thép, đường, hầm, cầu vượt và các công trình đỗ xe. Điều kiện môi trường khắc nghiệt, thời gian phục vụ vận tải và các chất ô nhiễm trong không khí là một số nguyên nhân khiến cơ sở hạ tầng giao thông xuống cấp nhanh chóng.

NEWTEC cung cấp các lớp phủ polyurea khác nhau để chống ăn mòn, chống thấm và bề mặt không trơn trượt, để bảo vệ nền bê tông và thép. Các lớp phủ polyurea của chúng tôi sẽ chịu được lưu lượng xe cộ đông đúc, tiếp xúc với muối và hóa chất. Các lớp phủ polyurea được chế tạo theo mục đích cụ thể này giảm thiểu sự xâm nhập của hơi ẩm, cung cấp các rào cản không thấm nước tuyệt vời.

Các tác động của chuyển động mạnh trên mặt đất, như gặp phải trong các trận động đất cũng có thể góp phần làm xuống cấp cơ sở hạ tầng giao thông. Polyurea có độ giãn dài cao của chúng tôi vẫn linh hoạt, cho phép di chuyển bề mặt, đồng thời cung cấp tính toàn vẹn của cấu trúc. Polyurea độc đáo này tạo thành một màng liền mạch giúp loại bỏ sự xuống cấp và kéo dài tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

Giao tiếp

Thế giới của chúng ta đang trở nên kết nối hơn và NEWTEC cung cấp giải pháp cho thế hệ tiếp theo của công nghệ truyền thông. Các sản phẩm polyurea của chúng tôi đang được sử dụng để đào rãnh vi mô và đóng gói cáp quang / cáp dữ liệu băng thông rộng.

Điện thoại và cột điện chịu đựng sự xâm hại của thời tiết và các yếu tố. Sự hao mòn có thể dẫn đến mất điện cho hàng triệu người trong các cơn bão lớn. Sử dụng các lớp phủ bảo vệ và các sản phẩm bọt mật độ cao của chúng tôi cho phép các nhà cung cấp điện và truyền thông một giải pháp để bảo vệ các thành phần quan trọng của cơ sở hạ tầng lưới điện, điện thoại và cáp của chúng tôi.

Phục hồi chức năng / Trang bị lại

Cơ sở hạ tầng tại nước ta đang rất cần được sửa chữa và trang bị thêm. NEWTEC có các dòng sản phẩm đa dạng đã được chứng minh có thể khắc phục tình trạng xuống cấp của cơ sở hạ tầng. 

Các lớp phủ polyurea dạng phun nóng, được áp dụng nhanh của chúng tôi sẽ bảo vệ bê tông, thép và hầu hết các chất nền khác khỏi các yếu tố và đang được sử dụng để sửa chữa hoặc ngăn các vật liệu yếu tách khỏi cấu trúc bị hư hỏng.

Ngoài ra còn hệ polyurethane có thể áp dụng trong các công trình dân dụng đem lại độ bền và khả năng linh động cao

Công nghiệp thương mại

NEWTEC gần như là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã có hơn chục năm ứng dụng thành công công nghệ polyurea. Mang lại các giải pháp lâu dài, hiệu quả về chi phí, độ bền và độ tin cậy cho hàng trăm dự án lớn nhỏ.

Hiện tại NEWTEC có thể cung cấp giải pháp cách nhiệt tiên tiến kết hợp giữa polyurea và bọt polyurethane phù hợp cho các dự án khắt khe nhất, đâylà một sự lựa chọn tuyệt vời để cách nhiệt trần nhà và mái nhà. Nó tạo ra một lớp vỏ xây dựng kín khí, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí năng lượng và giảm lượng chất gây ô nhiễm xâm nhập vào không gian nội thất của bạn.

Bọt polyurethane được nhiều người công nhận là chất cách nhiệt tốt nhất cho bể chứa và đường ống. Từ hầm chứa cá trên thuyền, đến sàn sản xuất, lớp lót đường hầm, đường dốc, bến tàu, mái nhà và hơn thế nữa, nhiều loại lớp phủ polyurea hiệu suất cao của NEWTEC đã được chứng minh để bảo vệ công trình của bạn.

Kim loại là vật liệu xây dựng thường được sử dụng, nhưng chúng dễ bị ăn mòn có thể làm suy yếu và cuối cùng làm giảm giá trị đầu tư của bạn. Bảo vệ tất cả các loại mái kim loại, đường ống, thiết bị, giá đỡ kết cấu, v.v. khỏi bị ăn mòn với hệ thống polyurea của chúng tôi. Polyurea chuyển từ thể lỏng sang thể rắn một cách nhanh chóng, thường làm giảm thời gian quay trở lại dịch vụ xuống còn vài giờ, dẫn đến giảm thời gian ngừng hoạt động cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Và không giống như sơn và epoxy, polyurea là chất đàn hồi, cho phép nó di chuyển. Lớp phủ polyurea nguyên khối sẽ giữ ẩm và bảo vệ nhiều năm hơn so với các lớp phủ truyền thống.

Năng lượng

Gió

Do nhu cầu điện ngày càng tăng trên toàn thế giới, năng lượng tạo ra từ các nguồn năng lượng mặt trời và gió là một thị trường phát triển nhanh chóng. Bảo vệ tất cả cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như tháp và cánh của tuabin khỏi mài mòn và ăn mòn, hệ sản phẩm polyurea NEWTEC đã được chứng minh là một giải pháp tiết kiệm chi phí. 

Thủy điện (Tuabin)

Năng lượng thủy điện đang cung cấp năng lượng thiết yếu cho hàng triệu người trên toàn cầu. Bảo vệ cả cơ sở hạ tầng bê tông và kim loại trên các con đập và đường thủy trên thế giới, lớp phủ polyurea của NEWTEC đang mang lại giá trị bằng cách giảm các chi phí bảo trì và sửa chữa

Cho dù yêu cầu là chống mài mòn hay các lớp phủ được phê duyệt trong nước uống được cho các tầng chứa nước, đập, đập tràn và ống thoát nước, NEWTEC đều có giải pháp cụ thể.

Lưới điện

Ăn mòn dẫn đến thiệt hại hàng cực lớn cho lưới điện mỗi năm. NEWTEC cung cấp các giải pháp phủ để bảo vệ tháp, máy biến áp, trạm trung chuyển và các phần tử điện quan trọng khác.

Máy biến áp điện là một thành phần quan trọng của lưới điện của chúng ta, nhưng đã được biết là bị hỏng trong các điều kiện khắc nghiệt, hoặc bị rò rỉ khi tuổi thọ gần hết.

Trong trường hợp như vậy, Hệ polyurea kháng hóa chất của chúng tôi có thể được sử dụng cho các hệ thống lót ngăn thứ cấp bằng vải địa, hoặc phun trực tiếp lên nền hiện có dưới máy biến áp hiện có.

Trong trường hợp rò rỉ dầu máy biến áp, các lớp lót polyurea hiệu suất cao của NEWTEC sẽ chứa chất lỏng tràn ra ngoài, bảo vệ môi trường trong quá trình làm sạch và trong khi sửa chữa.

Các cột điện trên mặt đất đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ điện cho hàng triệu khách hàng. Việc sử dụng các sản phẩm polyurea và bọt polyurethane của chúng tôi để bảo vệ và trang bị thêm cho các công ty điện lực này, cho phép các công ty điện lực bảo vệ cơ sở hạ tầng điện quan trọng và giảm nguy cơ gián đoạn

Điện hạt nhân

Với khả năng tiếp xúc gây ảnh hưởng tính mạng con người, động vật và môi trường, các chất phóng xạ và chất thải phải được xử lý và lưu trữ đúng cách. Các lớp phủ polyurea của NEWTEC cung cấp giải pháp cho những thách thức ngăn chặn quan trọng nhất này.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng, polyurea của NEWTEC cũng được sử dụng để lót các phương tiện vận tải như toa xe lửa được sử dụng để di chuyển chất thải phóng xạ mức độ thấp.

Dầu khi

Hàng tỷ người trên thế giới dựa vào nhiên liệu hóa thạch để sưởi ấm, vận chuyển, nông nghiệp, quốc phòng và sản xuất. Vận chuyển và lưu trữ xăng, dầu diesel, hydrocacbon và hóa chất công nghiệp đòi hỏi phải có các biện pháp ngăn chặn an toàn, đáng tin cậy và ngăn ngừa tràn tại chỗ. NEWTEC là công ty tiên phong về các loại sơn phủ polyurea đàn hồi, có khả năng phun, kháng hóa chất tốt nhất. Đối với lớp lót thùng chính, hoặc ngăn chứa xăng, dầu diesel và etanol các sản phẩm polyurea của NEWTEC được công nhận là lớp phủ polyurea liền mạch, keo hoá nhanh, đàn hồi và kháng hóa chất tốt nhất trong ngành công nghiệp.

Bảo vệ môi trường khỏi sự cố tràn hóa chất là điều quan trọng hàng đầu. NEWTEC là đối tác của bạn về các lớp lót ngăn thứ cấp chống hóa chất tốt nhất được thiết kế cho hàng chục ngành công nghiệp. Nếu bạn đang làm việc với hóa chất công nghiệp, axit, hydrocacbon hoặc hóa dầu thì bạn có thể tin tưởng các lớp phủ tốt nhất cho nhu cầu ngăn chặn của bạn.

Các công ty dầu khí hàng đầu trên thế giới đang sử dụng lớp phủ polyurea để lót các trang trại và nhà máy lọc dầu mới và hiện có. Các cơ quan quản lý môi trường và chủ sở hữu của các sân bay, đường sắt, trạm xăng và các công ty vận tải cũng đã nhận ra lợi ích của việc lót các khu vực xung quanh bể chứa, trạm tiếp nhiên liệu và bên trong các tàu chở dầu trên đường bằng các rào chắn polyurea kháng hóa chất của chúng tôi.

Trong suốt những năm qua, NEWTEC đã hợp tác với các công ty sản xuất dầu khí để xác định các nhu cầu ngăn chặn chính và phụ của họ, cho cả cơ sở hạ tầng di động và cơ sở hạ tầng.

Ngoài ra, các sản phẩm bọt polyurethane của chúng tôi đang giúp giảm chi phí bằng cách cách nhiệt các bể chứa, đường ống vận.

OEM / Kỹ thuật

Lớp phủ thiết bị

Các hàng hóa của các phương tiện như xe lửa, xe tải, công ten nơ, xe bán tải, vv, liên tục chịu tác động, sự cố tràn, trầy xước …

Ứng dụng của hệ sản phẩm Polyurea của NEWTEC cung cấp lớp phủ bảo vệ tuyệt vời cho những tình huống này với tất cả các ưu điểm sau:

  • Bảo vệ bề mặt chống lại các va chạm mạnh, trầy xước và đổ tràn.
  • Bảo vệ bề mặt chống gỉ và ăn mòn.
  • Thích nghi hoàn toàn với hình học của chiếc xe.
  • Cho phép cài đặt tiếp theo của tất cả các phụ kiện, hỗ trợ, giường camper…
  • Ứng dụng nhanh và sấy khô. Keo hoá ban đầu trong 15~20 giây. Sau 24 giờ, lớp phủ sẽ khô hoàn toàn và sẵn sàng cho các hoạt động đòi hỏi khắt khe nhất.
  • Có thể dễ dàng sửa chữa, trong nhiều trường hợp.
  • Có thể được áp dụng trong hầu hết mọi màu sắc, thích ứng với các yêu cầu thẩm mỹ của chiếc xe liên quan.
  • Cực kỳ bền, (trên thực tế, lớp phủ thường có thể được dự kiến ​​sẽ tồn tại lâu hơn chính chiếc xe).
Phòng thủ

Vật liệu gốc Polyurea (UA-1001) của NEWTEC cung cấp các lớp phủ cụ thể để mạ áo giáp bám dính tốt trên hầu hết các vật liệu như gỗ, thép, tấm thạch cao, bê tông, gạch… với độ dày xấp xỉ 5mm, với đặc tính cơ học bảo vệ tuyệt vời chống lại các vụ nổ và các cuộc tấn công bên ngoài nhờ khả năng hấp thụ năng lượng cao và khả năng chống va đập của mảnh vỡ.

Độ bền kéo và khả năng đàn hồi tuyệt vời cung cấp sự nhất quán trên các bức tường và mái nhà.

Ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng sửa chữa tại chỗ khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong các cơ sở quân sự tạm thời trong các khu vực chiến đấu, tòa nhà đại sứ quán, đồn cảnh sát, doanh trại quân đội và tất cả các địa điểm khác cần các biện pháp an ninh đặc biệt giúp bảo vệ cư dân khỏi những mảnh vỡ vận tốc cao trong trường hợp một vụ nổ.

Môi trường:

Bảo vệ nước ngầm

Nước ngọt là một tài nguyên hạn chế. Nguồn cung cấp nước ngầm bị rút quá mức dẫn đến các giếng và suối khô cạn, các vùng đất ngập nước bị thu hẹp và giảm dòng chảy và mực nước hồ. Chúng tôi có một thách thức để hướng tới việc lập kế hoạch tài nguyên bền vững. Một bước quan trọng để đạt được điều này là nâng cao hiểu biết của chúng ta về các vấn đề ảnh hưởng đến tài nguyên nước.

Các mỏ than bị bỏ hoang có liên quan đến xả thải axit của mỏ là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với chất lượng mặt đất và nước mặt. Các điểm mỏ bị bỏ hoang, cùng với việc thải axit phải được khắc phục. Các polyme không thấm nước, kháng hóa chất của NEWTEC tạo ra một hàng rào bảo vệ liền mạch chống lại sự rò rỉ như vậy.

Rò rỉ hoặc vỡ có thể xảy ra trong các đường ống dẫn dầu khí chuyển nguyên liệu thô và thành phẩm, hoặc các bể chứa, đe dọa đến nguồn cung cấp nước của chúng ta. Các sản phẩm polyurea kháng hydrocacbon của NEWTEC, được thiết kế cho các ứng dụng ngăn chặn chính và phụ, ngăn ngừa ô nhiễm mặt đất, đồng thời bảo vệ nguồn nước của chúng tôi. Polyureas có thể được sử dụng để bịt kín các giếng bị bỏ hoang, hầm mỏ hoặc các đường ống dẫn nước không hoạt động.

Bao gói chất thải

Đã có thành công không thể phủ nhận trong việc dọn sạch các chất thải độc hại trên thế giới

Hệ thống Polyurea của NEWTEC có thể cung cấp một rào cản giữa các khu vực chứa chất thải nguy hại và tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Khả năng nguyên khối của polyme của chúng tôi cung cấp khả năng đóng gói hoàn toàn chất thải để vận chuyển hoặc lưu trữ.

Khai thác mỏ

Sự phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên thiên nhiên như khoáng sản, kim loại và nhiên liệu hóa thạch đã dẫn đến một ngành công nghiệp khai thác trị giá hàng tỷ đô la trên toàn thế giới. Để đáp ứng nhu cầu và lịch trình khai thác nghiêm ngặt, thiết bị và cơ sở hạ tầng cần có khả năng chịu được sự mài mòn và tuổi thọ đáng kể.

Sự cần thiết để bảo vệ thiết bị, cơ sở hạ tầng và môi trường khỏi mài mòn và ăn mòn do nước và hóa chất được sử dụng trong các hoạt động khai thác, đã dẫn đến sự phát triển của các hệ thống phủ polyurea hiệu suất cao có thể chống lại sự hao tổn nghiêm trọng.

Các lớp phủ polyurea của NEWTEC cho phép tự bảo vệ và bảo quản các thành phần quan trọng trong ngành khai thác mỏ chịu mài mòn, ăn mòn và xói mòn.

Các loại polyurea hiệu suất cao được phun nóng như dòng EPL-550 và UA-1001 của NEWTEC được thiết kế để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của thiết bị khai thác và các khu vực chế biến vật liệu trong ngành khai thác toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *