Sản phẩm  > Vật liệu phủ gốc Polyurea

Hệ vật liệu phủ gốc Polyurea

Các sản phẩm của hệ NEWTEC PUA là một loạt các lớp phủ polyurea chống thấm chất lượng cao được ứng dụng thông qua thiết bị sơn lò phản ứng nung nóng, đa thành phần, áp suất cao. Đặc tính cơ học tuyệt vời của chúng đã khiến chúng trở thành một trong những lớp phủ được sử dụng rộng rãi nhất cho công việc xây dựng liên quan đến các thông số kỹ thuật đòi hỏi khắt khe.  

LỚP PHỦ POLYUREA TINH KHIẾT 100% ĐỂ CHỐNG THẤM, ĐỘ GIÃN DÀI (>600%)

SCM COAT 200 là một Polyurea tinh khiết 100% với thời gian keo hóa (19-20 giây) và độ đàn hồi tuyệt vời được thiết kế cho việc bảo vệ xâm thực các mặt nền bê tông. Là sản phẩm lý tưởng cho các hoạt động xây dựng, hạ tầng và chống thấm, chống mài mòn, ăn mòn biển… Đặc biệt với các yếu tố có chuyển động cấu trúc. Không giống như nhiều lưu chất khác, SCM COAT 200 không bị hư hại trong môi trường ngâm liên tục

Xem chi tiết

LỚP PHỦ POLYUREA TINH KHIẾT 100% ĐỂ CHỐNG THẤM VÀ BẢO VỆ

EPL-550 là một Polyurea tinh khiết 100% với thời gian keo hóa (19-20 giây) được thiết kế cho việc bảo vệ mặt nền bê tông, lớp phủ Foam. EPL-550 là sản phẩm lý tưởng cho các hoạt động xây dựng, hạ tầng và chống thấm, chống mài mòn, ăn mòn biển… Không giống như nhiều lưu chất khác, EPL-550 không bị hư hại trong môi trường ngâm liên tục.

Xem chi tiết

LỚP PHỦ POLYUREA ĐỘ NHỚT THẤP TINH KHIẾT 100% ĐỂ CHỐNG THẤM VÀ BẢO VỆ (~400%)

NT 200 là một Polyurea tinh khiết 100% với thời gian keo hóa (19-20 giây) có độ nhớt thấp được thiết kế cho việc bảo vệ xâm thực các mặt nền bê tông. NT 200 là sản phẩm lý tưởng cho các hoạt động xây dựng, hạ tầng và chống thấm, chống mài mòn, ăn mòn biển…nói chung. NT 200 không bị hư hại trong môi trường ngâm liên tục.

Xem chi tiết

LỚP PHỦ POLYUREA CƯỜNG ĐỘ CAO TINH KHIẾT 100% ĐỂ CHỐNG THẤM VÀ BẢO VỆ MẠNH

UA-1001 là một Polyurea cường độ cao tinh khiết 100% với thời gian keo hóa (19-20 giây) được thiết kế cho việc bảo vệ nói chung, đặc biệt trong các đặc biệt trong các ứng dụng đòi hỏi tính năng cao. UA-1001 là sản phẩm lý tưởng cho các hoạt động hạ tầng và quốc phòng với chất lượng kháng hoá học cao cùng tính cơ lý tuyệt vời.

Xem chi tiết

LỚP PHỦ POLYUREA (LẠNH) ĐỂ CHỐNG THẤM VÀ BẢO VỆ

NEWTEC PUA-BRUSH là lớp phủ dẻo cường độ cao gốc Polyurea. Được phát triển cho việc kiểm soát ứng dụng lớp phủ có thể được áp dụng bằng con lăn ru lô, bàn cào, bàn gạt hoặc máy phun không có không khí. Để bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn hoá chất cho công trình xây dựng. Nơi khó có thể phun sơn Polyurea bằng máy. Các bề mặt cần được sử dụng Polyurea bằng tay như khe co giãn, khe mạch ngừng ….

Xem chi tiết